Polly po-cket
Tải sms kute miễn phí
Kho Tin Nhắn
Thế giới tin nhắn trên di động
Sms Kute, tin nhắn hay Home | Ngủ ngon | Sinh nhật | Tin nhắn hay | Tìm kiếm nhanh
Thích FanPAGE và đăng kí kênh Youtube của AD:

Like page và đăng kí kênh youtube ủng hộ admin để có nhiều tin nhắn kute hay chọn lọc liên tục cập nhật nha - SMS Kute
Nếu gặp bất kể lỗi gì ! hãy truy cập bằng tên miền gốc http://WapXepHinh.Xtgem.Com
•(♥).•*´¨`*•♥•(★) Tìm Tin Nhắn Cực Nhanh (★)•♥•*´¨`*•.(♥)•
UC browser
Duyệt UC - lướt cực nhanh dùng tải, coppy tin nhắn sms kute
Tải miễn phí

Tổng hợp truyện cười ngắn hay và vui nhộn nhất

QC:
Những truyện cười ngắn như thế này rất thích hợp để gửi tặng bạn bè qua yahoo, facebook hay tin nhắn vui qua điện thoại. Cùng đọc, cùng cười và cùng chia sẻ nhé !
Tổng hợp truyện cười ngắn vui nhộn nhất


Ảnh minh họa


Tuổi 15 anh đi vào dĩ vãng
Giật dây chuyền tặng người iu
Cướp xích lô chở em đi dạo phố
Bị công an đày ra Côn Đảo
Và…..anh vào tù như hoàng tử vào cung
Sáng cuốc đất như Quan Công luyện võ
Trưa cắt cỏ như công chúa hái hoa
Tối bắt muỗi như Kiều Nga đuổi bướm
Cảm ơn đảng đã cho tôi ở nhà xây
4 bên là 4 bức tường dày
Cơm 3 bữa thịt gắp mỏi tay được miếng bì
Khi tôi đi không người đưa tiễn
Khi tôi về 7,8 thằng khiêng
Trên quan tài khắc 8 chữ thiêng liêng
Tổ Quốc mất đi 1 thằng vô tích sự

*****

Làm thêm mùa tết: Nhận giữ trẻ em gái từ 17-20 tuổi trong mùa tết để bố mẹ về quê hay đi chơi xa, cơm nước miễn phí, có nhận giữ qua đêm. Đặc biệt nhận giữ đêm không lấy tiền. Điều kiện nhận giữ: các em gái phải hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, dễ thương, không bị các dị tật về tay chân mắt mũi, không có tiền sử về bệnh thần kinh, co giật. Ưu tiên các bé gái con nhà lành và quan trọng nhất là các bé phải được gia đình trang bị xe tay ga (tệ nhất là Nouvo). Các trường hợp còn lại không giải quyết

*****

Bảo Thy ra đồn Công An làm Chứng Minh Thư. Công An hỏi: Cô là ai -Công chúa bong bóng .-Nhà cô ở đâu - Ngọn đồi chong chóng - Chính xác hơn nào – Ngôi nhà hoa hồng - cô ăn nói cho tử tế nhé - Khóc thêm lần nữa ..Tôi nói lại lần nữa hãy nghiêm túc - Xin đừng xát muối trái tim em - Tôi sẽ không làm chứng minh thư cho cô hãy đi đến nơi khác nhé - Please tell me why (hãy nói cho tôi tại sao) - Ông công an: SORRY

*****

Gái xưa dạ một, vâng hai!
Gái nay mà bảo là quay cãi liền?
Gái xưa nhìn đẹp như tiên !
Gái nay như mấy… con điên ngoài đường?
Gái xưa may vá tỏ tường!
Gái nay chỉ biết tìm đường Shopping?
Gái xưa mới thật là xinh!
Gái nay như thể …..” tinh tinh xổng chuồng “?
Gái xưa ăn nói dịu dàng!
Gái nay ăn nói sỗ sàng thấy ghê?
Gái xưa vừa gặp đã mê!
Gái nay nhìn kĩ vẫn chê như thường?
Gái xưa đâu biết trèo tường!
Gái nay leo cổng kiếm đường theo trai?
Gái xưa: “Thiếp nguyện theo chàng”
Gái nay: “Ở đó xếp hàng cho ta!” !!!

*****

Một cô gái trẻ đẹp luôn mơ mộng sẽ trở thành minh tinh màn bạc. Trong lần đi dự tiệc ở nhà người bạn, cô được giới thiệu với một đạo diễn tài ba. Sau một hồi trò chuyện, cô gái gợi ý ông ta qua đêm với cô, mong tìm đường tiến thân. Sáng hôm sau, vị đạo diễn này nhận được một cú điện thoại. Cô gái lắng nghe và chợt phát hiện ra điều gì, cô nhảy khỏi giường, gầm lên: – Trời ơi! Đồ lừa đảo! Sao anh không nói ngay từ tối qua anh là đạo diễn phim hoạt hình??

*****

Sinh viên = ăn ngủ đi học đi chơi ; Heo = ăn ngủ ; Suy ra : Sinh viên = Heo đi học đi chơi ; Suy ra : Sinh viên – đi chơi = Heo đi học . Kết luận : Sinh viên mà không biết chơi thì chẳng khác gì con heo đi học

*****

Cá nói: Anh không bao giờ thấy được nước mắt của tôi, vì tôi sống trong nước… Nước nói: Tôi cảm nhận được nước mắt em, vì em luôn sống trong tim tôi… Cá nói: Em yêu anh! Em luôn mở to mắt mình để cho anh có thể chảy vào trong em, để em luôn nhìn thấy anh! Nước nói: Anh yêu em! Anh luôn ở bên em, để anh có thể quấn quýt lấy em, để anh có thể ôm trọn em trong lòng mình…. Nồi nói: Sắp sôi rồi! Còn ở đấy mà tâm sự!!! “Đoạn cuối cho một cuộc tình” ^^

*****

Một đôi tình nhân đang tâm sự: Nàng : Em thần tượng ca sĩ X, nên muốn đặt tên con chó nhà mình là X. Mẹ em bảo như vậy là sỉ nhục ca sĩ X. Em mới đề nghị lấy tên anh đặt cho nó, mẹ em cũng không chịu… Chàng: Mẹ em tốt thật! - Nàng : Mẹ em bảo làm như vậy là hạ nhục con chó nhà em.

*****

Có một anh chồng nghi vợ ngoại tình. một hôm, anh cố tình trở về nhà bất ngờ và phát hiện ra vợ đang hẹn hò với tình nhân. Rất giận vợ anh thách đấu súng với gã kia. Khi đi ra vườn 2 anh thỏa thuận với nhau, giả vờ bắn trượt, rồi cả 2 nằm lăn ra chết. Nếu cô vợ chọn ai thì đó là kẻ chiến thắng, người kia sẽ phải ra đi. Cả hai ra vườn, nổ sung, lăn ra và chờ đợi. cô vợ hối hả… chạy vào toilet: ”Anh ơi, ra đây mau đi, hai thằng ngu đó chết hết cả rồi!"

*****

Thưa Thẩm Toà Tôi Tên Trần Túng Tiền (Tên Thật:Trần Thiếu Tiền). Thủa Thiếu Thời Tôi Theo Thằng Trùm Trộm Tiếp Thu Toàn Tư Tưởng Thối Tha Tồi Tệ…. Tối Thứ Tư Tháng Tám Trăng Tròn Trình Trĩnh (Theo Tâm Tính), Tôi Trèo Tường Thấy Tên Trưởng Trại Thiêm Thiếp Trên Trõng Tre Tôi Thò Tay Túm Túi Tiền….Tên Trưởng Trại Từ Từ Tỉnh Thức Túm Tóc Tạt Tai Tang’ Tôi Tới Tấp…. Tôi Tơi Tả … Tiền Túng .. Tình Tan … Tư Tưởng Tôi Tồi Tàn …. Tôi Tiến Tới Tự Tử => Thật Thê Thảm.

*****

Một ông 70 tuổi lấy cô vợ 25 tuổi và đi hưởng tuần trăng mật. Đến ngày thứ tư thì cô vợ trông rất phờ phạc vì ông chồng không cho vợ rời nửa bước. Thừa lúc chồng vào nhà tắm, cô vợ lẻn xuống quầy cà phê của khách sạn để thư giãn. Chủ khách sạn hỏi: – Sao, hạnh phúc không? – Tôi mệt muốn chết đây! Ông ấy đã lừa tôi… – Lừa là sao? – Ông ấy nói là đã dành dụm cả mấy chục năm nay, không dám xài phung phí. Tôi cứ tưởng là ông ấy nói về chuyện tiền.

*****

Cách để diệt virus cho Pro : copy 1 file nào chứa virus ( kích cỡ càng lớn càng tốt), paste vào usb. Trong lúc đang copy nữa chừng thì bạn rút cái USB ra ngay lập tức, con virut đang chạy từ máy ra USB sẽ bị rớt ra ngoài . Sau đó bạn bắt nó bỏ vào bịch nilon, đem ra viện Pasteur cho mấy ổng xét nghiệm và cho nó uống một loại thuốc gì đó. Bạn đem về thả lại vô máy, con virus đã được uống thuốc sẽ truyền thuốc cho bạn tình của nó, cứ như vậy chúng sẽ bị dính thuốc hết và tới một thời gian nhất định, thuốc sẽ có tác dụng và virus sẽ bị chết hàng loạt ^^

*****

Con gái kiểu Internet: Rất khó truy cập, nhưng khi truy cập rồi thì khó mà Logout.
Con gái kiểu Server: Thường rất bận, nhất là những khi cần.
Con gái kiểu Windows: Chẳng biết làm gì cho ra hồn nhưng nam giới không thể sống thiếu họ. Con gái kiểu Screensave: Chỉ nên trò chuyện trong giây lát.
Con gái kiểu RAM: Chỉ cần bạn rời khỏi họ là họ quên bạn ngay.
Con gái kiểu ổ cứng: Nhớ rất dai nhưng khi hỏng thì khó mà cứu.
Con gái kiểu user: Động đến cái gì là hỏng cái đó.
Con gái kiểu CD-ROM: Quảng cáo tốc độ 52x nhưng thực chất chỉ chạy được 16x

*****

Nhà tao nghèo lắm, sáng sớm ba tao phải đạp xích lô chở má tao đi bán kim cương. Anh chị em tao từ nhỏ đã cơ cực. Tao mơ có một trái banh nhựa mà đá cũng ko có, phải gom mấy tờ 500.000 vò thành cục rồi chơi đá banh. Chị tao nhìn mấy đứa hàng xóm chơi nhảy dây mà thèm nên chị lấy dây chuyền vàng cột lại mà chơi. Ba má tao cực khổ không kiếm được việc làm, tối tối ba má lấy vàng cục chơi chọi wa chọi lại. Anh em tao ko được đi xe đạp hay xe máy đến trường như bao đứa khác mà đành phải chịu khó đi xe Mercedes nhà tao thiệt là nghèo thiếu thốn tum lum.

*****

Hai con ruồi đậu trên một đống phân. 1 con bỗng đánh rắm. Con kia bất bình: – mày tởm quá đi, không thấy là tao đang ăn hay sao?

*****

Học trò ngày nay không chỉ yêu sớm, mà còn yêu… rất sớm. Năm đó mình học lớp 9, mình có thương một cô nàng học lớp 7. Mình chấp nhận ở lại lớp 2 năm để có thể cùng nàng chung bước đến trường… Nhưng có ngờ đâu… sau 2 năm ở lại lớp… nàng vẫn là học sinh lớp 7. Bực mình hỏi nàng tại sao, nàng trả lời: “Em xin lỗi, em đã thương một anh học lớp 5″

*****

Nhẹ đi anh ! Rách cái bao là em chết đó ! -Em yên tâm, anh làm cả trăm cái rồi, có rách cái nào đâu mà em sợ ! -Nhưng lỡ nó rách thì sao? -Em khéo lo, anh làm nhẹ nhàng chứ có mạnh đâu! 1 lát sau: -A , ra rồi, đã quá ! -Nè , lần sau muốn mở bao thư nào nhớ kêu anh nha ! Đừng có tự mở, lỡ rách sếp mắng cho đấy !

*****

Em muốn lấy anh khí tượng thủy văn…
Nhưng người đâu… toàn tính chuyện mây mưa.
Em muốn lấy anh đầu bếp…
Nhưng anh ấy… hay đòi nếm trước.
Em muốn lấy anh thuế vụ …..
Nhưng anh ấy… hay đòi xuống đòi lên.
Em không chê anh bán vé số nghèo hèn… nhưng sợ anh… hay cào hay bóc.
Em muốn làm vợ anh uốn tóc…
Nhưng ngán bị …….đè cổ đè đầu.
Em tính chọn kho bạc làm dâu…
Nhưng sợ anh hay……….. săm soi thiệt giả….
==> Vậy em lấy anh IT đê, ảnh chỉ biết sờ, ngắm … và cắm USB <=== Ứ lấy anh IT đâu :”> Thô lắm !

******

Một chú bé học lớp 5 viết thư cho 1 cô bé cùng lớp, trong thư viết : “Mình hẹn bạn chiều này ra công viên cầm tay và hôn nhau nhé”. Cô bé đọc xong bức thư liền viết lại :”Nếu chỉ cầm tay và hôn nhau thì mày xuống lớp 3 mà học!!!”

*****

Việt Nam dân chủ cộng hoà /Đàn ông thì ít, đàn bà thì đông / Khi nào cách mạng thành công / Cụ Hồ cho phép mỗi ông 10 bà / Sau khi độc lập cộng hòa / Ðàn ông vẫn cứ 1 bà là sao ?

*****

Con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: “Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người.” Con chuột thứ hai: “Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo.” Con thứ ba rút ngay điện thoại ra: “Mèo à, số 10 Tràng Thi à? Chờ tao đến anh em mình uống rượu rồi đi lắc nhé!” Hai con chuột kia shock chết.

*****

Cô gái bán ví rao như sau: bóp đi, bóp đi, bóp trên 5 ngàn, bóp dưới 7 ngàn, bóp bên trái và bóp bên phải cùng giá, bóp da 7 ngàn, bóp lông 13 ngàn, bóp ngoài 3 ngàn, bóp trong 8 ngàn, bóp đi bóp đi… Thấy vậy 1 thanh niên hỏi, ủa bóp ở đâu là rẽ nhất, cô gái trả lời: bóp em là rẻ nhất rồi! Bóp đi anh !

*****

Cô con dâu mặc đồ thiếu vải đang nhặt rau thi thoảng ông bố chồng vừa đang coi thời sự vừa liếc nhìn. Tức mình cô con dâu bèn la to: “Tình hình thế giới sao rồi bố”. Ông bố giật mình lẹo lưỡi nhanh ông trả lờ ” Áo đang tuột dốc, Mông Cổ sơ hở, Cu Ba căng thẳng”

*****

Vô chưa em? – Aaaaa….aaa! gần vào trọn rồi. Em cần nông thêm một chút không? – Aaaa….aaa Vô hết rồi! Em thấy thích không? – Ohhhh, cũng được. Có chật chội không em? – Lúc đầu vô hơi chật. Nhưng bây giờ ôm vừa khít rồi. Có đau gì không Em? – Không! Êm ái lắm… Vậy chị gói đôi giày cũ lại cho em nhe....

*****

Đặt tay lên ngực cô bạn gái là dân công nghệ, chàng khẽ hỏi một cách tò mò: “Cái gì đây?” “Dàn loa Microlap 2.1″, cô nàng khúc khích trả lời. “Cái gì đây?” “Nút chỉnh volume”. “Sao anh vặn max mà không có tiếng?” Dốt ạ, anh phải cắm phích điện vào ổ đã chứ !

*****

Cả lớp đang ngồi học thì tuyết bỗng dưng rơi, thầy xuất khẩu thành thơ : “Tuyết đang rơi, mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước, rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu”, “Em nào đối được câu này thầy cho 10đ”. Một em đứng lên dõng dạc: “Thầy ăn cơm, không ăn phân, cơm ăn xong rồi cũng thành phân, lôi thôi, sao không ăn phân ngay từ đầu??? Học sinh khác: ”Mẹ thầy đẻ ra thầy, không đẻ ra con thầy, thầy lấy vợ đẻ ra con thầy, lằng nhằng, sao mẹ thầy không đẻ luôn ra con thầy cho thầy đỡ đứng đây nói lung tung.

*****

- Con ơi, 2 giờ sáng rồi đấy, dậy rửa mặt rồi uống thuốc ngủ đi con.
- Nếu bạn mặc quần áo ra đường mà bị chê xấu thì tốt nhất bạn không nên mặc quần áo nữa. - - Bom nguyên tử là phát minh để… kết thúc các phát minh khác.
- Muốn thắng trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa …rải đinh.

*****

Tiền là Giấy … Đốt là cháy; Người yêu là rác … đầy là đổ; tình là bụi … thổi là bay; Đời là phù du… mê ku là phù mỏ.

*****

Con lạy thầy, Con van cô, Chấm dễ dễ. Không cần nhiều, Năm điểm thôi. Đâu có khó, Phải không thầy. Sẽ làm được. Thầy chấm hơn, Con cám ơn. Thầy chấm ít, Thầy được gì? Chẳng gì cả. Con thi rớt, Phải thi lại, Lại gặp nhau. Thầy lại cực, Phải chấm nữa. Cực thầy thôi. Con không muốn. Thấy thầy cực. Thế nên thầy. Chấm đậu nha !! ^^

*****

Hôm qua em đốt nhà, mẹ đánh em gần chết. Hôm nay mẹ lên nương, một mình em đốt tiếp . Hương rừng thơm mùi khói, nước suối đen sì sì. Cả làng em bi cháy, em án tù chung thân. Tù của em be bé, nằm ở giữa rừng xanh. Chú công an tre trẻ đập em rất dã man. Hương rừng tanh mùi máu, nước suối pha màu hồng. Tù của em trên gác, xác em ở Tây Nguyên.

*****

Phòng thi lạnh lẽo, óc trong veo. Vài chữ cỏn con, bé tẻo teo. Loáy ngoáy quay bài, hơi rợn tí. Giám thị mắt sáng, khẽ đưa vèo. Trò ta chưng hửng, mặt xanh ngắt. Ngồi chối quanh co, ý vắng teo. Tựa ghế ôm bài lâu chẳng được. Nghĩ ra chấp nhận lấy điểm bèo.

*****

Thúy Kiều ngồi bắn halflife,
Chơi màn Deathmatch có 22 người.
Bên cô chẵn 11 người,
Có chàng Từ Hải là người cô yêu.
Bọn cướp thấy thế liêu xiêu,
Gọi ngay mụ Tú ra chiêu ở nhà.
Lại thêm cả mụ Hạnh Bà,
Toàn chơi 4.6 nàm nhà tỉa sang.
Hoạn Thư 5.1 tàng tàng,
Bắn vội bắn vàng giết được vài tên.
Còn Kiều đường ống xông lên,
Làm quả bom khói trúng đầu Thúc Sinh.
Bọn cướp thấy thế giật mình,
Màn hình hiện chữ Thúy Kiều Hacker

*****

Cô con gái trẻ 15 tuổi mang về cuộn băng cát xét có bài: “Cao cao bên cửa sổ có 2 người hôn nhau…” Bố cô sợ cô nghe bậy bạ nên dùng cồn tẩm vào bông rùi chùi vào các đoạn có chữ nhạy cảm. Cô gái trẻ lúc sau rủ bạn lên chơi bật băng lên và nghe được: “Cao cao bên cửa sổ có 2 người ''Phịch…phịch…phịch'' nhau – Đường phố hãy yên lặng cho 2 người ''… phặc…phặc…phặc nhau…”

*****

Một ngày nọ Beckham, Công Vinh và Kiatisak nằm mơ lên thiên đàng. Beckham hỏi Chúa: -Chúa ơi, bao giờ nước Anh vô địch World Cup? Chúa nói: -10 năm nữa con. Beck nói: -Ồ, lúc đó con già mất rồi rồi. Katisak hỏi Chúa: -Bao giờ Thái Lan vô địch World Cup? Chúa nói: -100 năm nữa con. Katisak nói: -Lúc đó chắc con đã chết rồi .Văn Quyến hỏi Chúa: -Bao giờ Việt Nam vô địch World Cup? Chúa trả lời: -Lúc đó tao đã chết rồi.

*****

Trong phòng ngủ của 1 nhà trẻ, 1 bé trai và 1 bé gái nằm gần nhau. Cậu bé hỏi: “Này, cậu là con trai hay con gái thế?”. Cô bé trả lời: “Tớ không biết nữa!” – “Tớ cũng không biết. Vậy để tớ kiểm tra cho” – “Ừ!”. Cậu bé trai chui dzô chăn cô bé một hồi rồi chuj ra bảo: ” A! Tớ biết rồi! Cậu là con gái, tớ là con trai!”. Cô bé hỏi: “Ủa, sao cậu biết?” – “Thì tại cậu mang tất hồng, còn tớ mang tất màu xanh!”
• Khi copy tin nhắn hoặc tải File bị lỗi hoặc file quá dài hãy dùng Uc Browser Để đảm bảo Tải Files Thành Công
Tốp Game Miễn Phí Tải Nhiều
» 40 tin nhắn sms tán gái hài hước
» 8 Mẩu truyện khiến nàng phải bật cười
» 25 tin nhắn hài hước chọc cười
» Những tin nhắn tán gán hài hước và buồn cười nhất
» Những mẩu tin nhắn sms đối thoại hài hước với bạn gái [P.1]
» Lời chúc sinh nhật vui, ý nghĩa
» Tin nhắn cảm ơn, sms cảm ơn hay nhất
» Những tin nhắn tán gán hài hước và buồn cười nhất
» Những tin nhắn chúc mừng 8/3 hài hước nhất
» Lời chúc mừng sinh nhật gửi chồng, vợ
SMS kute - Tin xếp hình
» SMS mừng 08-03[26]
» SMS valentine[15]
» SMS chúc mừng sinh nhật[22]
» SMS chúc ngủ ngon[34]
» SMS chúc mừng Noel[52]
» SMS chúc tết[27]
» SMS Tình yêu[38]
» SMS mừng 20-10[13]
» SMS chúc thi tốt[20]
» SMS độc [con vật, xe cộ, cuộc sống][31]
» SMS sập nguồn đen trắng[3]
Kho Tin nhắn hay
     Tin nhắn Vui 
     Tin nhắn dọa ma
εїз VỀ TRANG CHỦ XEM NHIỀU HƠN εїз
Tag:
Sms KuteHOME1|1|2
Online
Author: KhoTinNhắn
Liên hệ: ThanhBxPro@gmail.com
WapXepHinh.xtGem.Com

Kho Tin Nhắn Hay Cho Mobile