Tải sms kute miễn phí
Kho Tin Nhắn
Thế giới tin nhắn trên di động
Sms Kute, tin nhắn hay Home | Ngủ ngon | Sinh nhật | Tin nhắn hay | Tìm kiếm nhanh
Thích FanPAGE và đăng kí kênh Youtube của AD:

Like page và đăng kí kênh youtube ủng hộ admin để có nhiều tin nhắn kute hay chọn lọc liên tục cập nhật nha - SMS Kute
Nếu gặp bất kể lỗi gì ! hãy truy cập bằng tên miền gốc http://WapXepHinh.Xtgem.Com
•(♥).•*´¨`*•♥•(★) Tìm Tin Nhắn Cực Nhanh (★)•♥•*´¨`*•.(♥)•
UC browser
Duyệt UC - lướt cực nhanh dùng tải, coppy tin nhắn sms kute
Tải miễn phí

100 lời tỏ tình hay và dễ thương nhất gửi cho bạn gái

QC:

Bạn đang "chết mê chết mệt" một bé thật dễ thương và ngây thơ. Muốn nói điều gì đó với nàng để thể hiện tình cảm của mình? Đừng ngại ngùng nói ra những lời lẽ hơi "sến" một chút, dù ngoài miệng nàng sẽ mắng bạn là "hâm" nhưng trong lòng nàng chắc chắn sẽ vô cùng vui vẻ

Ảnh minh họa


Xem thêm Tin nhắn SMS xếp hình tình yêu cực "kool"

1. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. cám ơn em thật nhiều.

2. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó ko thể giết chết tình yêu a dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em.

3. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em - thiên thần của anh.


4. Em đừngbao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.


5. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ ko bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em - cưng àh.

6. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em.

7. Em yêu hãy nói với anh rằng e sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh ko có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.

8. Thời gian và ko gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

9. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ ko bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ ko đến vì anh biết rằng e là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

10. Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Fương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự wan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.

11. Cái gì rồi cũng trôi wa. Cái gì rồi cũng fôi fa. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

12. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

13. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

14. Em àh, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 e muốn biết a dành cho ai ko? Vẫn chỉ cho người em đóan ở trên. Tới ngăn thứ 3 e đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng a vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.


15. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ fải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

16. Anh có thể ko có gì nhưng ko thể ko có em. Anh có thể mất tất cả nhưng ko thể mất em. Anh yêu em.

17. Ngày hôm wa yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em - tình yêu của anh.

18. Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em - cưng nhé !

19. Càng ngày e càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.

20. Gặp em rồi anh mới biết rằng a ko thể ko yêu. Ngay fút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em.

21. Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời ko trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày ko sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm ko dài ngắn đêm chẳng còn là đêm . Anh ko có em anh chẳng còn là anh nữa.

22. Nếu ko có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu ko có em, ngày sẽ ko nắng và đêm sẽ ko sao. Nếu ko có e, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu ko có em anh ko biết mình sẽ như thế nào?

23. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em - người yêu xinh ngoan của anh.

24. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn : nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

25. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ ko bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

26. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim
.
27. Đời ko tình yêu như trời ko nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy ko ai ngoài em. Anh đã thật hạnh fúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

28. Anh gửi tặng e một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi fải ko?

29. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 fút. 1 fút có 60s. ko ngày giờ nào anh ko nhớ em. Ko giây fút nào a ko nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

30. Nếu a là nhà thơ a sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ a sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu a là lập trình viên a sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

31. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em " anh yêu em".

32. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy way về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em - thiên thần àh.

33. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho fải chờ đợi cả ngìn năm.

34. Dùù bao mùa đông lạnh giá trôi wa a cũng ko bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và a hiểu rằng ko thể sống mà ko có e.
35. Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin a, a đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào a vẫn ko rời bỏ em.

36. Chỉ có sự dịu dàng của e mới cứu a thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu a thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho a thêm nhựa sống. Yêu và nhớ e thật nhiều.

37. với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.

38. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho a tình yêu. Anh yêu em.

39. A đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng wa cùng e. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong a. vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh em nhé. E ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

40. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

41. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp e nó đã được chữa lành và giờ đây a cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên e. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em - thiên thần của anh.

42. Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi a cứ nghĩ đó là hơi thở của e, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim e càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để a lại thấy nụ cười, ánh mắt thân wen của em.

43. Mỗi lần a đi xa, a lại nhớ đến e, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng wa.

44. A sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình e, cho em hiểu và tin rằng a mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em dấu yêu trong trái tim anh.

45. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì ko bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

46. Thuyền có trôi dạt về fương nào thì cũng vẫn way về với bến. Anh có đi đến chân trời nao thì cũng vẫn way về bên em vì a ko thể sống, ko thể tồn tại mà ko có e. cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.


47. A luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về e, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế a sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé - tình yêu của anh.


48. Một trái tim ko có tình yêu như bầu trời ko có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ fải ko em? Vì vậy, trái tim e đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.


49. Em yêu - hãy chỉ cho anh biết anh fải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói " anh yêu em".

50. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh fúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều - thiên thần của riêng anh.

51. Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng a nghĩ đến trong tâm trí mình. Forever. Anh yêu em.

52. Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh , a sẽ dành cả fần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh fúc cho em.

53. Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao wý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực fải ko em?

54. Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây fút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mag lại hạnh fúc cho em.

55. Anh sẽ giữ trọn hình bóng e trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em.
56. A sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì e. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào e cũng ko được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì e luôn có a bên cạnh. A luôn muốn em cười và hạnh fúc cưng àh.


57. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim a ngừng đập.

58. Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của e làm a thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy e thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ e còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. anh yêu em.

59. Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những fút giây bất diệt của tình yêu.

60. Công việc đã làm cho a ko có nhiều thời gian bên e nhưng a muốn e hiểu và tin rằng : hình bóng e luôn trong trái tim a vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng a sẻ chia mọi khó khăn e nhé.

61. Tình yêu đó là thơ ca of cuộc đời. Cuộc sống thiếu tình yêu ko fải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn a đã yêu em, đã dành trọn cho e kể từ fút giây đầu tiên trông thấy e.

62. Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng ( tago).

63. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với a, a đã tìm thấy sự bất tử nơi e - nữ thần tình yêu của lòng a.

64. Trái tim ta là ch***m sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng ( tago).

65. Yêu chính là hít thở cái ko khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng a sống trong thiên đường ngập tràn hạnh fúc. Em yêu - hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.

66. Ko biết từ lúc nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ of a để bây giờ cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay a mỗi khi ko có a bên cạnh.
67. Lần đầu tiên gặp e, a đã thấy thích cái cách e cười, cái cách e nhìn a và cả cái cách e nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên e đã fải làm a suy nghĩ nhiều về em đến thế.

68. Em đừng bao giờ rời xa a nhé ! a sẽ ko chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em - bây giờ và mãi mãi.

69. Lần đầu tiên gặp em a đã thấy ánh mắt em wen thuộc. Một ánh mắt a đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái timbăng giá of anh. yêu và nhớ em thật nhiều.

70. Anh ko biết nói gì hơn ngòai ba từ " anh yêu em". Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm fải ko e? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em - tình yêu of anh.

71. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

72. Người ta thường nói hạnh fúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và a cần em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa a nhé em yêu.

73. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu of anh. Anh yêu em - thiên thần bé nhỏ của anh.

74. Em dấu yêu - từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh of e a đã ko lúc nào ko nghĩ đến e ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong a. Anh yêu e lắm cưng àh.

75. Anh có thể dấu đi tất cả nhưng ko thể giấu được một điều đó là a yêu e. bây giờ và mãi mãi a vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là a rất yêu e.

76. Giờ đây nhìn lên bầu trời a muốn nói rằng anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetime nữa a thật hạnh fúc bên e.

77. Nếu ko có em cuộc sống of anh chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ ko fải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và a sẽ ko còn là a nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở.

78. Em dấu yêu anh xin gửi đến em một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.
79. Ngày em đến cho anh bao

Đến trang:
• Khi copy tin nhắn hoặc tải File bị lỗi hoặc file quá dài hãy dùng Uc Browser Để đảm bảo Tải Files Thành Công
Tốp Game Miễn Phí Tải Nhiều
» Những tin nhắn SMS tỏ tình lãng mạn nhất
» 8 tin nhắn xin lỗi bạn trai hay và hiệu quả nhất
» 8 Mẩu truyện khiến nàng phải bật cười
» Lời chúc hay thi tốt đại học
» Tin nhắn cảm ơn hay nhất trong ngày sinh nhật
» Lời chúc trung thu hay nhất dành cho người yêu
SMS kute - Tin xếp hình
» SMS mừng 08-03[26]
» SMS valentine[15]
» SMS chúc mừng sinh nhật[22]
» SMS chúc ngủ ngon[34]
» SMS chúc mừng Noel[52]
» SMS chúc tết[27]
» SMS Tình yêu[38]
» SMS mừng 20-10[13]
» SMS chúc thi tốt[20]
» SMS độc [con vật, xe cộ, cuộc sống][31]
» SMS sập nguồn đen trắng[3]
Kho Tin nhắn hay
     Tin nhắn Vui 
     Tin nhắn dọa ma
εїз VỀ TRANG CHỦ XEM NHIỀU HƠN εїз
Tag:
Sms KuteHOME1|1|2
Online
Author: KhoTinNhắn
Liên hệ: ThanhBxPro@gmail.com
WapXepHinh.xtGem.Com

Kho Tin Nhắn Hay Cho Mobile


Insane